nhớ chứ... DLPL... -

Cái buổi gặp lớp đầu tiên ý, buổi gặp Giáo viên chủ nhiệm ý (chả biết gọi là gì...) Mọi người đến tương đối đầy đủ. Theo thói quen Dung lại chọn bàn đầu và phía ngoài để ngồi...
Nhớ không Ly. Ly suýt bị đến muộn (Ly vừa đến cái, lúc sau thầy Cường vô luôn), cũng nhảy vô bàn một ngồi với Dung... Có thể cũng theo thói quen. Dung lại đứng dậy, cho Ly vô trong, quen Ly từ ấy.
Rồi đến Linh à. Nhớ là lúc mới được chuyển xuống phía cuối. Dung ngồi ngoài, cái Lệ ngồi tiếp (hình như cái Hạnh rồi mới đến cái Lệ), rồi là đến cậu đấy. Đúng nhỉ?
Nhớ nhất là cứ hỏi Linh: "Cậu tên gì?"  rồi lại "Cậu tên là gì thế?".Úi trời ơi! Vừa hỏi tiết trước, tiết sau đã hỏi, hôm trước vừa hỏi, hôm nay lại hỏi tiếp đến cái Lệ nó cũng phải nói cho. Hình như cũng quen cậu từ đấy.
Còn Phương à... Là cuối cùng thì phải.
Thấy bé mỗi lần ra chơi là lại ngồi im thin thít một mình... Như..... Tự kỉ ý... Mấy bữa định qua hỏi xem tên gì nhưng ngại nhảy sang dãy bên ý lắm (chả biết tại sao).
Nhưng mà hình như bắt đầu hỏi thăm là lúc dưới sân trường chỗ cái "gốc cây thân yêu", đợt tập quân sự thì phải.(sorry vì không nhớ rõ) nói chung là cứ như vậy đi. Cũng quen Phương từ ấy luôn...
Mấy cái TÊN.... Còn nhớ chứ...
Cái lúc mà mới mới, năm lớp 10 ý... Cái đợt ý Dung chơi với Ly thân hơn tý xíu... Âm mưu chọn cho mỗi đứa một cái tên.  
Dung: Thị Mầu,
Ly: Thị Nở,
Linh: Thị Kính (vì không đeo kính ),
Còn Phương ak... Nghĩ mãi không ra... Chọn bừa Thị Mẹt.
Cũng hay đáo để. Nhưng cuối cùng cũng chả thèm dùng cái tên này, bây giờ ai muốn gọi sao thì gọi nhở chjm lợn nhỉ, nhở Xuỳ Ninh nhỉ, nhở Thảo Ly nhở. 
Nhớ cái lúc... Ly hay mang truyện đến lớp không, có cái đoạn mà tra tên Trung Quốc ý, đứa nào cũng xúm vào xem. Ai cũng xuýt xoa tên Linh đẹp nhất... Sau đó còn nghiên cứu thêm tiếng Hàn với tiếng Nhật... Chết cười.
Ba đứa nè... Nhớ chứ? có nhớ cái bình nước thân yêu không?
Hầu như ngày nào, tiết nào cũng tụ tập ở đấy. Chả hiểu có mục đích gì, âm mưu gì nhở... Uống nước thôi mà. Chuẩn bị tiết sau là tiết thể dục, rồi nhìn sân trường (ngắm giai chăng)... Rồi đi rửa tay... Rồi... Vê-đúp-xê nữa... Vui nhỉ ...
He he.  Ly nhớ không? Cái bài thơ hôm thi Hoá~~. Rồi cái bài thơ thất tình gì gì đấy, Ly làm ấy. Giở chứng đáo để  (nhưng mà Dung thấy hay hay Dung ghi hết lại).
Vẫn còn nhớ chứ mấy đứa?
Yêu mấy đứa lắm lắm  
_____________________

Nhanh nhỉ? Đã hơn 4 năm rồi đấy. Giờ mỗi đứa học một nơi rồi. Vẫn sẽ không quên nhau chứ?! (tất nhiên rồi) không biết sau này ai mời măm bánh kẹo trước nhở? Cứ chờ thôi.   

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã để lại bình luận góp ý cho Dung kh...
Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống :)

Previous Post Next Post
Adbox